This website uses cookies to enhance your browsing experience, analyze site traffic, and serve better user experiences. By continuing to use this site, you consent to our use of cookies. Learn more in our cookie policy
Tere ishq mein dil banjaara
Dhundein hai apni manzil
Had paar karke aayi hun
Tujhko karne main haasil
Oye hoye oye
Tere ishq mein dil banjaara
Dhundein hai apni manzil
Had paar karke aayi hun
Tujhko karne main haasil
Main apni jaan main apni jaan
Bhi le sakdi aan gal saaf sunle
Je mainu pata chala
Tainu kisi gair ne chhua
Te main marjawangi main marjawangi
Jo tune socha bhi nahi hoga
Karle yakeen main wo kar jawangi
Te main mar jawangi
Je mainu pata chala
Tainu kisi gair ne chhua
Te main marjawangi te main marjawangi
Maine tere dil mein ghar hai banaaya
Bura hoga aur koi rehne jo aaya
Ho maine tere dil mein ghar hai banaaya
Bura hoga aur koi rehne jo aaya
Naam tera mera likha dil ki deewaaron pe
Maine isey tere liye khwaabon se sajaaya
Main isey raakh bhi kar sakdiyaan gal saaf sunle
Je mainu chhad ke tu kitta koi aur vi nasha
Te main mar jawangi main mar jawangi
Jo tune socha bhi nahi hoga
Karle yakeen main wo kar jawangi
Main marjawangi
Je mainu pata chala tainu kisi gair ne chhua
Te main marjawangi ki main marjawangi
तेरे इश्क में दिल बंजारा
ढूंढ़ें हैं अपनी मंजिल
हद पार करके आई हूं
तुझको करने मैं हासिल
ओये होये ओये
तेरे इश्क में दिल बंजारा
ढूंढ़ें हैं अपनी मंजिल
हद पार करके आई हूं
तुझको करने मैं हासिल
मैं अपनी जान, मैं अपनी जान
भी ले सकदी आन गल साफ सुनले
जे मैनु पता चला
तैनु किसी गैर ने छुआ
ते मैं मरजावांगी मैं मरजावांगी
जो तूने सोचा भी नहीं होगा
करले यकीन मैं वो कर जाऊंगी
ते मैं मर जाउंगी
जे मैनु पता चला
तैनु किसी गैर ने छुआ
ते मैं मरजावांगी ते मैं मरजावांगी
मैंने तेरे दिल में घर बनाया है
बुरा होगा और कोई रहने जो आया
हो मैंने तेरे दिल में घर बनाया है
बुरा होगा और कोई रहने जो आया
नाम तेरा मेरा लिखा दिल की दीवारों पे
मैंने इसे तेरे लिए ख्वाबों से सजाया
मैं इसे रख भी कर सकदियां गल साफ सुनले
जे मैनु छड के तू कित्ता कोई और वी नशा
ते मैं मर जावंगी मैं मर जावंगी
जो तूने सोचा भी नहीं होगा
करले यकीन मैं वो कर जाऊंगी
मैं मरजावंगी
जे मैनु पता चला तैनु किसी गैर ने छुआ
ते मैं मरजावंगी कि मैं मरजावंगी
Tere ishq mein dil banjaara
Dhundein hai apni manzil
Had paar karke aayi hun
Tujhko karne main haasil
Oye hoye oye
Tere ishq mein dil banjaara
Dhundein hai apni manzil
Had paar karke aayi hun
Tujhko karne main haasil
Main apni jaan main apni jaan
Bhi le sakdi aan gal saaf sunle
Je mainu pata chala
Tainu kisi gair ne chhua
Te main marjawangi main marjawangi
Jo tune socha bhi nahi hoga
Karle yakeen main wo kar jawangi
Te main mar jawangi
Je mainu pata chala
Tainu kisi gair ne chhua
Te main marjawangi te main marjawangi
Maine tere dil mein ghar hai banaaya
Bura hoga aur koi rehne jo aaya
Ho maine tere dil mein ghar hai banaaya
Bura hoga aur koi rehne jo aaya
Naam tera mera likha dil ki deewaaron pe
Maine isey tere liye khwaabon se sajaaya
Main isey raakh bhi kar sakdiyaan gal saaf sunle
Je mainu chhad ke tu kitta koi aur vi nasha
Te main mar jawangi main mar jawangi
Jo tune socha bhi nahi hoga
Karle yakeen main wo kar jawangi
Main marjawangi
Je mainu pata chala tainu kisi gair ne chhua
Te main marjawangi ki main marjawangi
तेरे इश्क में दिल बंजारा
ढूंढ़ें हैं अपनी मंजिल
हद पार करके आई हूं
तुझको करने मैं हासिल
ओये होये ओये
तेरे इश्क में दिल बंजारा
ढूंढ़ें हैं अपनी मंजिल
हद पार करके आई हूं
तुझको करने मैं हासिल
मैं अपनी जान, मैं अपनी जान
भी ले सकदी आन गल साफ सुनले
जे मैनु पता चला
तैनु किसी गैर ने छुआ
ते मैं मरजावांगी मैं मरजावांगी
जो तूने सोचा भी नहीं होगा
करले यकीन मैं वो कर जाऊंगी
ते मैं मर जाउंगी
जे मैनु पता चला
तैनु किसी गैर ने छुआ
ते मैं मरजावांगी ते मैं मरजावांगी
मैंने तेरे दिल में घर बनाया है
बुरा होगा और कोई रहने जो आया
हो मैंने तेरे दिल में घर बनाया है
बुरा होगा और कोई रहने जो आया
नाम तेरा मेरा लिखा दिल की दीवारों पे
मैंने इसे तेरे लिए ख्वाबों से सजाया
मैं इसे रख भी कर सकदियां गल साफ सुनले
जे मैनु छड के तू कित्ता कोई और वी नशा
ते मैं मर जावंगी मैं मर जावंगी
जो तूने सोचा भी नहीं होगा
करले यकीन मैं वो कर जाऊंगी
मैं मरजावंगी
जे मैनु पता चला तैनु किसी गैर ने छुआ
ते मैं मरजावंगी कि मैं मरजावंगी